Chính sách bảo vệ thông tin người dùng

1. Thu thập thông tin cá nhân

 • Xe Điện Smile sẽ tiến hành thu thập các thông tin cá nhân của khách hàng như họ và tên, số điện thoại, email khi bạn đăng ký tài khoản trên website xediensmile.com.
 • Xe Điện Smile sẽ thu thập thông tin bao gồm họ và tên, số điện thoại, email, địa chỉ nơi ở của khách hàng khi mua hàng online tại website xediensmile.com và tại cửa hàng Xe Điện Smile nhằm mục đích bảo hành và lưu trữ thông tin.
 • Ngoài ra, chúng tôi sẽ thu thập những thông tin cá nhân khác như sở thích, nhu cầu… trong các bài khảo sát nhằm phục vụ dịch vụ chăm sóc khách hàng.
 • Tất cả thông tin chúng tôi thu thập, xử lý và lưu trữ nhằm mục đích nhận diện khách hàng và chăm sóc khách hàng.


2. Phạm vi sử dụng thông tin

 • Xe Điện Smile sẽ sử dụng và lưu trữ thông tin cá nhân của bạn bao gồm tên tài khoản, số điện thoại, email, địa chỉ để thực hiện giao hàng, phân tích dữ liệu nhận khách hàng vào website của chúng tôi.
 • Xe Điện Smile sẽ thu thập, sử dụng và lưu trữ thông tin cá nhân của bạn bao gồm tên tài khoản, số điện thoại, email, địa chỉ để thực hiện, phân tích các cuộc khảo sát nhằm cải tiến sản phẩm, dịch vụ nâng cao của công ty.
 • Xe Điện Smile cam kết sẽ không bán, thuê hay cho thuê danh sách khách hàng của mình cho một công ty, bên thứ 3 nào trừ trường hợp và đối tác tin cậy trong mục đích giao hàng và phân tích số liệu công ty. Bên thứ 3 này sẽ không được sử dụng thông tin khách hàng vì mục đích lợi nhuận không có trong sự thỏa thuận với Xe Điện Smile.
 • Xe Điện Smile sẽ tiết lộ thông tin của khách hàng mà không cần thông báo trước khi luật pháp yêu cầu theo đúng quy định pháp luật Việt Nam.


3. Thời gian sử dụng thông tin

 • Khi bắt đầu thu thập thông tin chúng tôi sẽ lưu trữ và sử dụng vô thời hạn thông tin này.
 • Khi có bất cứ sự không hài hài lòng nào về dịch vụ chăm sóc khách hàng, cách thông báo đơn hàng mới… khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi hủy thông tin qua mail hello@xediensmile.com. Chúng tôi sẽ hủy hết thông tin về khách hàng trừ thông tin đặt mua các đơn hàng tại Xe Điện Smile.


4. Những người, tổ chức có thể tiếp cận với thông tin

 • Nội bộ Xe Điện Smile có thể tiếp cận và sử dụng thông tin nhằm mục đích phục vụ công việc và công ty.
 • Đối tác tin cậy thứ ba như công ty và nhân viên giao hàng, công ty và nhân viên phân tích dữ liệu có ký hợp đồng với Xe Điện Smile.
 • Người phụ trách yêu cầu cung cấp thông tin theo đúng quy định của pháp luật.


5. Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty TNHH Thương mại Kim Thiên Long

Địa chỉ: 285A Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.


6. Phương thức chỉnh sửa thông tin

Khi đã đăng ký tài khoản trên website xediensmile.com và muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân khách hàng có thể truy cập theo đường link https://xediensmile.com/account/addresses và vào mục “Sửa” để thay đổi tài khoản.


7. Khiếu nại và giải quyết khiếu nại

Khi khách hàng có bất cứ ý kiến đóng góp về sản phẩm, dịch vụ của Xe điện Smile hoặc phát hiện bất kỳ trường hợp sử dụng sai mục đích thông tin cá nhân có thể liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thương mại Kim Thiên Long

Địa chỉ: 285A Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số điện thoại: 0902.332.970

Email: hello@xediensmile.com