Giới thiệu doanh nghiệp


CÂU CHUYỆN TỪ SMILE

Năm 2000, cửa hàng Xe đạp Phượng Hoàng được đưa vào hoạt động tại 285A Hậu Giang, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh. Sau hơn 18 năm hình thành và phát triển, nhận biết nhu cầu khách hàng, chúng tôi - Cửa hàng xe đạp Phượng Hoàng phát triển hệ thống kinh doanh thành thương hiệu Xe Điện Smile - Xe Điện Nụ Cười.

Xe Điện Smile mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mong muốn đem lại giải pháp di chuyển an toàn hơn, tiết kiệm hơn và thân thiện với môi trường hơn. Không chỉ dừng lại tại đó, Xe Điện Smile lấy sự hài lòng của khách hàng để làm thước đo thành công, vì thế chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ với những chế độ bảo hành, hoạt động bảo trì, cứu hộ khẩn cấp… nhằm mang lại sự thoải mái và tiện lợi nhất cho khách hàng.

Tự tin về những sản phẩm chính hãng cùng dịch vụ hỗ trợ tận tình, Xe Điện Smile xin hứa sẽ mang lại sự hài lòng, mang lại nụ cười khi quý khách hàng trải nghiệm cùng chúng tôi.


TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam cung cấp phương tiện di chuyển thân thiện với chất lượng đi kèm tốt nhất.


SỨ MỆNH

Xe Điện Smile cam kết mang đến cho khách hàng sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm, sự trải nghiệm thoải mái và tiện lợi nhất khi mua hàng và sau khi mua hàng.


ĐỐI TÁC

Đối tác của Xe Điện Smile là những nhà sản xuất hàng đầu thế giới và những nhà xưởng lắp ráp có uy tín tại Việt Nam. Xe Điện Smile sẽ cung cấp sản phẩm xe điện của Osakar; Suzika; Yamaha; BMX; Yadea; Bosch; Aima; SCB, cùng nhiều thương hiệu khác. Ngoài ra, những đổi tác cung cấp linh kiện và phụ tùng như Ắc quy Cửu Hội, Ắc quy Passion...


THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

  • Tên công ty: Công ty TNHH Thương mại Kim Thiên Long
  • Mã số doanh nghiệp: 0314270342
  • Ngày đăng ký: 07/03/2017
  • Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh