VinFast ra mắt xe đạp điện tại CES 2023

Cận cảnh xe đạp điện VinFast tại CES 2023

Hãng sản xuất ô tô Việt Nam vừa trưng bày những mẫu xe đạp điện VinFast đầu tiên tại triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2023 tại Mỹ.

Hiện tại, các mẫu xe đạp điện VinFast trưng bày tại triển lãm CES 2023 đang ở dạng concept để thăm dò ý kiến người dùng. Do đó, toàn bộ thông số kĩ thuật cũng như tính năng của 4 mẫu xe đạp điện này chưa được công bốTrên website chính thức của hãng có tên Vinfastebikes.com, hãng cũng mong muốn người dùng có thể đóng góp ý kiến về thiết kế lẫn tính năng của loại xe đạp điện mà người dùng mong muốn sở hữu. website cũng cho biết thêm thông tin rằng các mẫu xe đạp điện VinFast sẽ có rất nhiều màu sắc.

Ngoài những mẫu xe đạp điện, VinFast vẫn tiếp tục trưng bày các dòng ô tô điện bao gồm VinFast VF6 VF7 VF8 và VF9 tại triển lãm điện tử CES 2023. Hai mẫu  VinFast VF8 và VF9 đã được mở bán cũng như cho đặt trước tại Việt Nam, Mỹ cũng như Châu Âu.

Xe Điện Smile sẽ cập nhật thông tin mới nhất về các mẫu xe đạp điện này trong thời gian tới. Các bạn đừng quên truy cập website hàng ngày để đón đọc các thông tin hấp dẫn.

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
088.889.8850
Xe Điện Smile Xe Điện Smile Xe Điện Smile
Trang chủ Danh mục Liên hệ