Chính sách vận chuyển

Xe Điện Smile cảm ơn anh chị em gần xa đã ủng hộ Smile. Xe Điện Smile biết rằng: Ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp mặt hàng xe điện vô cùng uy tín và giá thành hợp lý. Nhưng anh em đã chọn Xe Điện Smile, đó là niềm vinh hạnh cho cả tập thể Xe Điện Smile và Khoa nói riêng. Cảm ơn anh em lần nữa.

Để đáp lại tấm lòng của anh em. Xe Điện Smile sẽ hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển đối với anh em nào ở xa và chuyển đủ 100% tiền hàng. Với quy cách đóng gói tại Xe Điện Smile, anh em hãy yên tâm rằng, xe mới không trầy sướt nên yên tâm tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

Đối với anh em ở HCM và các khu vực lân cận. Xe Điện Smile miễn phí ship hàng 100% cho anh em. Anh em nhận hàng thanh toán khoản tiền còn lại sau khi đã đặt cọc. Vậy cho anh em vui vẻ và yên tâm.

Thông thường Xe Điện Smile sẽ xác nhận đơn hàng cho khách hàng trong khoảng 24h làm việc kể từ khi nhận được đơn hàng khách hàng hoàn tất thông tin đặt mua qua website. Thời hạn ước tính việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ tùy theo thời gian chốt hàng của quý khách và địa chỉ giao nhận của quý khách (ở nội thành, ngoại thành hoặc ở tỉnh)

Hình thức vận chuyển:

Xe Điện Smile sẽ giao hàng hóa/ sản phẩm cho quý khách qua đường bưu điện theo địa chỉ người nhận hàng mà quý khách đã đăng ký khi đặt hàng.

Thời gian giao hàng:

Tại HCM:

Đối với các đơn hàng tại TP. Hồ Chí Minh (áp dụng với các quận nội thành), từ 2-3 ngày.

Các tỉnh thành khác, thời gian giao hàng là từ 2-7 ngày tùy theo hình thức vận chuyển tiết kiệm hay chuyển phát nhanh (qua hệ thống giao nhận của GHTK)

(Quý khách vui lòng cộng thêm 24 tiếng nếu thời gian đặt hàng nằm trong khoảng 18h Thứ bảy đến 12h trưa Chủ nhật).

Nếu quá thời hạn giao hàng đã cam kết mà Quý khách vẫn chưa nhận được sản phẩm đã đặt, Quý khách vui lòng thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng của Xe Điện Smile theo số điện thoại 0888.882.887 để được hỗ trợ.

Bảng giá vận chuyển các dòng xe đạp, xe đạp điện và xe máy điện.

Đối với xe đạp:

Nội thành TP. HCM:

Quãng đường Phí ship
Dưới 05 KM Miễn phí vận chuyển
Từ 5- 10KM 100.000đ
Trên 10KM 150.000đ ( Theo hình thức gửi bưu điện) 

Ngoài TP. HCM:

Phí ship là 200.000đ đối với xe đạp. Phí áp dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Đối với xe đạp điện/xe máy điện:

Nội thành TP. HCM:

Quãng đường Phí ship
Dưới 05 KM Miễn phí vận chuyển
Từ 5- 10KM 200.000đ
Trên 10KM 300.000đ ( Theo hình thức gửi bưu điện) 

Ngoài TP. HCM:

Phí ship là 400.000đ đối với xe đạp điện/xe máy điện. Phí áp dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Chúc anh em di chuyển an toàn. Có bất cứ điều chi cần hỗ trợ, hãy liên hệ trực tiếp cho CSKH Xe Điện Smile  nhé: 077.377.2377

Lên đầu trang
088.889.8850
Xe Điện Smile Xe Điện Smile Xe Điện Smile
Trang chủ Danh mục Liên hệ