Ấm Áp Nghĩa Tình - Trao Yêu Thương, Nhận Lại Yêu Thương.

Đây là một trong số những hoạt động thường niên của chi đoàn Phường 14, Quận 6 tại TPHCM. Xe Điện Smile tự hào đóng góp sức mình vào trong sự kiện nhân dịp xuân 2023 này.

Cùng Xe Điện Smile thăm các hoàn cảnh kém may mắn trên địa bàn phường 14. Cô Hạnh - Đại diện Hội Phụ Nữ Phường 14, trực tiếp đến thăm hỏi, động viên, cũng như chúc Tết đến những Cô Chú lớn tuổi.

Cô Hạnh (bìa phải) - Đại diện Hội Phụ Nữ Phường 14 Quận 6

Năm 2022 vừa qua là một năm đầy khó khăn, thử thách cho cả thế giới chứ không riêng gì Việt Nam ta. Cả nước gần như oằn mình chống dịch, kinh tế ghi nhận sự sụt giảm đáng báo động, hàng chục nghìn doanh nghiệp đóng cửa, giải thể. Hàng trăm nghìn lao động mất việc làm.

Xe Điện Smile cũng không ngoại lệ, cũng là một đơn vị chịu cộng hưởng khó khăn từ nền kinh tế chung. Và vào thời điểm cuối năm này, Xe Điện Smile cũng nỗ lực được đồng hành cùng Hội Phụ Nữ để san sẻ khó khăn trên tinh thần lá lành đùm lá rách, lá rách đùm lá tả tơi của dân tộc Việt Nam.

Ông bà ta có câu: “một miếng khi đói, bằng một gói khi no". Hơn ai hết, là một doanh nghiệp trong chuỗi các doanh nghiệp tại Quận 6. Xe Điện Smile nỗ lực hết mình để có thể làm tròn trách nhiệm của mình với cộng đồng và xã hội.

Thay mặt, Xe Điện Smile, chân thành cảm ơn chi hội Phụ Nữ Phường 14, Quận 6; cảm ơn Ban Lãnh Đạo Chi Hội, UBND Quận 06, UNMTTQ đã tạo điều kiện, động viên, giúp đỡ Xe Điện Smile trong công tác thiện nguyện này ./.

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
088.889.8850
Xe Điện Smile Xe Điện Smile Xe Điện Smile
Trang chủ Danh mục Liên hệ