Chính sách bảo hành

Chúng tôi sẽ thực hiện thời gian bảo hành theo chính sách của hãng xe đối với mỗi dòng xe.

Bên cạnh đó, Xe Điện Smile sẽ bảo hành thêm cho khách hàng mua sản phẩm từ thương hiệu. Cụ thể chính sách bảo hành riêng của chúng tôi như sau:

1. Bảo hành chất lượng

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng, Xe điện Smile cam kết chính hãng với các sản phẩm xe điện có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng đến từ các thương hiệu HTC, Before All, Asama, Osakar… Các xe điện trên được chúng tôi trực tiếp kiểm tra, đảm bảo điều kiện xe tốt nhất đến với khách hàng.

2. Bảo hành giá cả

Giá cả là yếu tố quan trọng trong các chính sách của Xe Điện Smile. Các sản phẩm của chúng tôi có giá cả cạnh tranh, được niêm yết rõ ràng, minh bạch để khách hàng có sự chọn lựa tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi có chính sách hỗ trợ khách hàng miễn phí giao hàng ở tất cả các địa điểm nhằm mang lại sự hài lòng cho quý khách.

3. Bảo hành 3 năm

Khi quý khách mua xe tại cửa hàng Xe Điện Smile chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành chính hãng khung, sườn xe trong vòng 3 năm kể từ ngày mua hàng.

4. Bảo hành 1 năm

Đối với các sản phẩm linh kiện xe bao gồm: tay ga, đầu đèn, phuộc trước, phuộc sau, yên xe, giò dĩa, ic và các phụ tùng không bao gồm đồ nhựa được mua tại cửa hàng Xe Điện Smile chúng tôi sẽ cam kết bảo hành chính hãng trong 1 năm kể từ ngày mua hàng.

5. Bảo hành về dịch vụ giao hàng

Bên cạnh chính sách giao hàng miễn phí, các trường hợp hư hỏng hàng hóa trong quá trình giao hàng, Xe Điện Smile cam kết sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Chúng tôi sẽ thực hiện chính sách đổi trả với các sản phẩm cùng loại.

6. Dịch vụ sửa chữa và bảo hành tận nơi

 • Đối với các sản phẩm mua hàng tại cửa hàng Xe Điện Smile chúng tôi sẽ miễn phí sửa chữa. Nếu cần hỗ trợ sửa chữa tận nơi, vui lòng liên hệ với công ty để được hỗ trợ.
 • Đối với các sản phẩm mua tại cửa hàng khác chúng tôi tính phí dịch vụ 50.000đ/lần (địa điểm sửa chữa cách cửa hàng 10km).
 • Các phụ tùng, linh kiện thay thế được tính phí theo giá được niêm yết tại cửa hàng.

7. Quy định bảo hành

Điều kiện bảo hành:

 • Bảo hành miễn phí với tất cả sản phẩm được mua từ cửa hàng Xe Điện Smile chưa qua sửa chữa, thay thế các sản phẩm từ bên ngoài trong thời gian bảo hành.
 • Bảo hành và sửa chữa tính phí với tất cả sản phẩm mua từ các cửa hàng khác, hãng xe khác theo giá niêm yết tại Xe điện Smile.
 • Thời hạn bảo hành tính từ ngày được viết trên giấy bảo hành lúc mua xe.
 • Những trường hợp nằm ngoài danh mục bảo hành, Xe Điện Smile sẽ đưa ra phương án giải quyết cuối cùng.
 • Số điện thoại liên hệ sửa chữa và giải đáp thắc mắc về bảo hành: 0902.332.970 (Mr.Khoa).

Các lỗi không được bảo hành:

 • Khách hàng tự ý sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ tùng không chính hãng.
 • Các sản phẩm chịu sự tác động gián tiếp và trực tiếp từ bên ngoài (hỏa hoạn, cháy nổ, thiên tai...).
 • Các sản phẩm hao mòn tự nhiên như ruột xe, vỏ, sên, phanh xe... các sản phẩm làm từ nhựa.
 • Các sản phẩm trầy xước, va chạm trong quá trình sử dụng.